Menu
Giỏ hàng của bạn

Giới thiệu chung

Khởi nghiệp 26/8/1992, có tên gọi là công ty TNHH Đại Thuận, trụ sở chính đặt tại phân xưởng chế biến hải sản ở xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang. Ngành nghề chính là chế biến hải sản khô, tẩm gia vị, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, quà tặng trong nước và xuất khẩu đi thị trường Châu Á(Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…).

Từ một cửa hàng giới thiệu sản phẩm đặt tại 76 Hùng Vương, sau đó chuyển qua 17A Biệt Thự, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Bắt kịp xu thế phát triển của thị trường bán lẻ và nhu cầu phục vụ khách du lịch đến Nha Trang, cửa hàng này mở rộng qui mô sang dạng Mini Mart vừa để giới thiệu sản phẩm hải sản do công ty sản xuất, vừa bán lẻ các nhu cầu thiết yếu cho khách du lịch và cung cấp thực phẩm cho các Nhà hàng, khách sạn tại Nha trang.

Năm 2003 để chuyên tâm nâng cao dịch vụ bán lẻ cửa hàng đã tách ra khỏi mảng phân phối cho các nhà hàng khách sạn và từ 01 cửa hàng đã phát triển thành chuỗi bán lẻ ở Nha Trang với 03 cửa hàng đầu tiên là 17A Biệt thự, 60 Nguyễn thiện Thuật và 12A Trần Quang Khải

Năm 2008 chuỗi cửa hàng tiện lợi chính thức lấy thương hiệu Amart & More và thành lập chi nhánh thứ II tại Quảng Nam với cửa hàng đầu tiên ở 552 Hai Bà Trưng, Phường Cẩm Phô, Hội An.

Ngoài việc phục vụ cho khách du lịch, cửa hàng tiện lợi còn nhằm đến khách cư trú tại địa phương, do vậy năm 2010 thành lập chi nhánh thứ III ở Hồ Chí Minh với cửa hàng Amart & More đặt tại 360A bến Vân đồn, P1, Q4, TP HCM.

Năm 2012 chuỗi cửa hàng tiện lợi mở thêm chi nhánh thứ IV đặt tại Phan Thiết, Bình Thuận, với cửa hàng đầu tiên ở 115 Nguyễn Đình Chiểu, sau đó nhanh chóng mở thêm 02 cửa hàng nữa ở 93 Nguyễn Đình Chiểu và 53 Nguyễn Đình Chiểu (Giữa năm 2015, do sự thay đổi dòng khách du lịch việc kinh doanh tại CN Bình Thuận không còn thuận lợi như trước nên cuối năm 2016 chi nhánh này chính thức đóng cửa).

Ngày 26/04/2013 với sự trưởng thành về mọi mặt, để tập trung vào xây dựng thương hiệu, chuỗi cửa hàng bán lẻ chính thức tách ra khỏi công ty mẹ (lúc này là công ty cổ phần Đại Thuận) thành lập công ty riêng tên gọi là Cty TNHH Amart trụ sở đặt tại 42 Củ Chi, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang. Đồng thời cũng mở thêm chi nhánh thứ V ở Thừa Thiên Huế với cửa hàng đầu tiên đặt tại 11 Phạm Ngũ Lão, Phường Phú Hội, TP Huế.

Tháng 11/2018 công ty TNHH Amart được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Amart.

Hiện chuỗi hệ thống Amart có 34 cửa hàng tại 4 chi nhánh: Nha Trang(16 cửa hàng), Hội an(10 cửa hàng); Hồ Chí Minh(02 cửa hàng), Huế(06 cửa hàng). Các Cửa hàng đều hoạt động tốt, nằm trên các trục đường chính, vị trí đẹp, gần các nhà hàng, khách sạn lớn tại các trung tâm du lịch Miền Trung và dưới các tòa chung cư cao cấp …

Hệ thống bán lẻ Amart luôn tự hào là chuỗi cửa hàng tiện lợi mang tính chuyên nghiệp đầu tiên tại khu vực Miền Trung, Chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ các quốc gia và đặc sản thuộc các vùng miền của Việt Nam. Các sản phẩm được bày bán tại hệ thống đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng chất lượng theo qui chuẩn ban hành của pháp luật. Luôn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng, phong phú về hàng hoá, với nhiều dịch vụ tiện ích, phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu mua sắm và quà tặng của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm và sự trưởng thành mỗi ngày, chúng tôi luôn mong muốn thương hiệu Amart sẽ phát triển trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.