Menu
Giỏ hàng của bạn

Sữa Đặc Có Đường Koneri Lon 1 kg

Sữa Đặc Có Đường Koneri Lon 1 kg
Mới

Khách hàng nhận xét


Viết nhận xét của bạn
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để viết nhận xét sản phẩm
Sữa Đặc Có Đường Koneri Lon 1 kg
  • Mã hàng: 21256008
  • Trọng lượng: 1,000.00g
  • Mã vạch: 9555394506528
  • Xuất xứ: Malaysia
40,000₫
Trước thuế: 36,364₫

Sữa đặc có đường KONERI thơm ngon,Là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Malaysia. Sữa đặc có đường KONERI là sữa đặc có vị ngọt số 1 trên thế giới. Chỉ cần có KONERI, bạn sẽ nuông chiều gia đình mình với các món tráng miệng ngon. Bạn dễ dàng và nhanh chóng thực hiện. 

Sữa đặc có đường KONERI của Malaysia không đơn thuần là loại sữa đặc pha uống bình thường. Bạn chắc chắn có thể tạo ra món tráng miệng và đồ uống yêu thích chỉ với KONERI. Bạn sẽ cần thứ gì đó nhanh chóng, dễ dàng, thơm ngon để thêm vào tô trái cây của bạn. KONERI sữa đặc có đường là lựa chọn hoàn hảo.

Đặc điểm của sữa đặc có đường KONERI

– Sữa đặc KONERI dạng lon 1kg. KONERI là sản phẩm đóng hộp, nhỏ gọn. Tiện lợi khi mang đi du lịch hoặc di chuyển ra ngoài.

– Thành phần sữa và đường với độ kem mịn béo cung cấp nguồn canxi tốt. Hương vị ngọt dịu, không gắt, hấp dẫn.

– Dạng đóng hộp nên khi mở sản phẩm cần công cụ chuyên dụng để mở. Sản phẩm có bao bì mới nhưng hương vị vẫn giữ nguyên.

– Với sữa đặc có đường, bạn dễ dàng tạo ra các món bánh, đồ uống yêu thích cho gia đình. Tất cả chỉ với vị ngọt béo từ sữa đặc có đường KONERI.

– Dùng hàng ngày, ăn sáng, mang theo đi làm. Đi chơi, du lịch đều có thể mang theo. Hương vị béo ngậy như kem hấp dẫn nhiều hơn.

 Thậm chí bạn có thể dùng sữa đặc KONERI cho cà phê buổi sáng. Hương vị đem đến cảm giác như cà phê Việt Nam. Dù bạn chế biến nó như thế nào, sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

– Sữa đặc KONERI không chứa bất kỳ chất gây dị ứng chính nào trong số 8 chất gây dị ứng chính.

Hướng dẫn sử dụng sữa đặc có đường KONERI

– KONERI Sweetened Condensed Milk làm thức uống và các món bánh thêm hấp dẫn.

– Có thể sử dụng sản phẩm trực tiếp, ví dụ trực tiếp chấm bánh mỳ. Pha sản phẩm với nước nóng uống. Dùng với các loại trái cây tươi làm thành sinh tố cực ngon.

– Có thể làm món hortacha, kem và các món khác.

– Đặc biệt không được làm nóng sản phẩm.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

– Sau khi mở hộp nên đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng hết càng sớm càng tốt sau khi đã mở sản phẩm.

Sữa đặc có đường KONERI là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình. Nếu bạn thích hương vị béo ngậy của sữa đặc nhưng e dè độ ngọt quá gắt, gây khó chịu. KONERI sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.